CoorsTek

Home

+1 303 271 7100

Contact

Thư của bác sĩ Jenna Singleton

 

Kính gi Gia Đình CoorsTek!

 

Gần đây, Ban lãnh đạo của quý vịđã yêu cầu tôi đưa ra một sốhướng dẫn y tếcho CoorsTek trong bối cảnh dịch COVID-19 đang bùng phát. Xin tựgiới thiệu: tôi là bác sĩ cấp cứu tại Đại học Colorado, gần trụsởtoàn cầu của CoorsTek tại Golden. Tôi cũng ước là chúng ta có thểgặp nhau trong tình huống tốt đẹp hơn, tuy vậy, tôi hi vọng có thểhỗtrợcộng đồng CoorsTek giữa tâm đại dịch COVID-19.

 

Tuần này, Jonathan và tôi đã dành thời gian đểnói vềđại dịch COVID-19, với các chủđềtừrửa tay đến tựchăm sóc bản thân tại nhà, và quan trọng nhất là cách đểBan lãnh đạo có thểđảm bảo quý vịvà người thân yêu của mình luôn an toàn. Dù tôi nghĩ rằng chúng ta cần nghiêm túc nhìn nhận đại dịch này, nhưng quý vịnên lưu ý rằng với đại đa sốngười mắc, bệnh này chỉcó triệu chứng nhẹvà tựgiới hạn (bệnh sẽtựkhỏi). Đội ngũ Quản lý Khủng hoảng của CoorsTek đang thực hiện các bước đểphòng ngừa và giảm thiểu lây nhiễm nhằm đảm bảo sựan toàn của quý vị; Tôi khuyến khích quý vịlàm theo các khuyến cáo sau và đặt mọi câu hỏi mà quý vịcó thểcó.

 

  • Việc quý vịcảm thấy lo lắng vềđợt bùng phát này là rất bình thường và có thểhiểu được, vì một sốlý do sau đây:
  • Không thểdựđoán -chúng ta không biết rõ điều gì tiếp theo sẽxảy ra.
  • Thiếu kiểm soát -các nỗlực cá nhân của chúng ta dường như không có ý nghĩa trong bối cảnh đại dịch toàn cầu. Mi đe da hin hu cho nhng ngưi thân yêu ca quý v-do hthng chăm sóc sc khe đang cgng gii thích ti sao mt bnh “nh” li quan trng nvy, chúng ta li càng lo lng và quan ngi vnhng ngưi dbtn thương nht vi tác đng ca COVID-19.

 

và tôi hiểu rằng nói bao giờcũng dễhơn làm -hãylưu tâm đến việc giảm thời gian mà quý vịdành ra hàng ngày đểđọc các bản tin và bài đăng trên mạng xã hội vềCOVID-19. Cốgắng hạn chếchính mình chỉđọc tin hai lần mỗi ngày, nếu có thể. Các nguồn tin hữu ích và đáng tin cậy bao gồm cơ quan Y TếCông Cộng và Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh tại nơi quý vịsinh sống. Thứhai -đóng góp phần của mình đểgiảm thiểu sựlây lan của vi-rút. Thực hành vệsinh sạch sẽvà cách ly cộng đồng. Tránh đi lại không cần thiết. Nếu quý vịcảm thấy mệt, hãy ưu tiên cho sức khỏe của mình và sức khỏe của đồng nghiệp bằng cách ởnhà và gọi một nhà cung cấp dịch vụchăm sóc sức khỏe đểđược hướng dẫn. Thăm khám sức khỏe ảo (trực tuyến), thường được thực hiện với một bác sĩ được hội đồng chứng nhận, là nguồn lực có thểtiếp cận và hữu ích nếu quý vịcó triệu chứng nhẹ. Thứba-chăm sóc chính mình. Điều này có nghĩa là quý vịnên ngủnhiều, uống đủnước và tập thểdục ngoài trời cũng như giảm căng thẳng, nếu có thể.

 

Như quý vcó ththy trong bài phng vn Hi & Đáp vi Jonathan Coors, Ban lãnh đo CoorsTek đã sn sàng đgii đáp mi thc mc mà quý vcó thcó vCOVID-19 nếu quý vmun liên hvi Ban lãnh đo theo đa chco-CEOs@CoorsTek.com.Nếu quý vcó thc mc vsc khe cá nhân, tôi khuyến khích quý vliên hvi nhà cung cp dch vchăm sóc sc khe ca quý v.

 

Chúng tôi mong sớm nhận được thông tin từquý vị.

 

Trân trọng,

Bác sĩ Jenna

 

Bác sĩ Jenna Singleton là mt bác sĩ cp cu đưc hi đng chng nhn ti Đi hc Colorado và Bnh vin UCHealth Denver, Colorado. Chuyên môn ca bác sĩ bao gm đm bo cht lưng, y tếskin đông ngưi và chun bsn sàng cp cu trong bnh vin.

 

 

Tải xuống và dịch thuật thân thiện với máy in:

Čeština
Deutsche
English
Español 
日本語 
한국어
Nederlands
Svenska 
Tiếng Việt

Giới thiệu

Bác sĩ cấp cứu, Tiến sĩ Jenna Singleton tham gia với chúng tôi để trả lời các câu hỏi và giúp chúng tôi vượt qua đại dịch COVID-19.

CONNECT WITH COORSTEK

Compare 0 materials

You can compare up to 5 materials