CoorsTek

Home

+1 303 271 7100

Contact

GIAO THỨC SÀNG LỌC VÀ PHẢN ỨNG VỚI NHÂN VIÊN TRONG GIAI ĐOẠN DỊCH VI-RÚT CORONA (COVID-19)

Mục đích của giao thức này là đảm bảo rằng bạn sẽ được an toàn và khỏe mạnh, cũng như các thành viên trong nhóm của bạn và cộng đồng của chúng ta sẽ luôn khỏe mạnh. Chúng tôi vẫn đang làm việc để giúp ngăn chặn sự lây lan của vi-rút Corona (COVID-19) và cảm thấy rằng các biện pháp này sẽ giúp chúng ta trong vấn đề đó. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ đồng lòng để đảm bảo an toàn cho tất cả.

 

Nếu bạn cảm thấy ốm khi ở nhà Nếu bạn cảm thấy ốm, hãy ở nhà làm việc. Khi bạn báo cáo rằng bạn không thể đi làm do bị ốm, bạn có thể sẽ nhận được một cuộc gọi từ bộ phận Nhân sự – Đối tác kinh doanh (HRBP) để hỏi xem bạn có bị sốt không (được xác định là 100,4°F hay 38°C hoặc cao hơn), khó thở, mệt mỏi hoặc ho khan. Nếu nơi làm việc của bạn không có HRBP, người quản lý EHS (Môi trường, Sức khỏe và An toàn) sẽ liên lạc với bạn. Chúng tôi cũng có thể hỏi bạn về những người hay vật mà bạn đã tiếp xúc trong hai ngày gần nhất tại nhà máy hoặc văn phòng để chúng tôi có thể vệ sinh đầy đủ. Nếu bạn gặp phải bất kỳ triệu chứng nào được ghi nhận ở trên, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chuyên gia y tế và nói chuyện với họ về nguy cơ mắc COVID-19. Vui lòng xét nghiệm nếu được bác sĩ khuyến cáo. Hãy thông báo cho người giám sát và HRBP của bạn nếu bạn được chẩn đoán mắc COVID-19 hoặc nếu xét nghiệm của bạn được xác nhận là âm tính.

 

Thực hiện theo hướng dẫn trở lại làm việc dưới đây.

 

Nếu bạn cảm thấy ốm khi đang làm việc Vui lòng thông báo cho người giám sát và HRBP của bạn qua email, văn bản hoặc điện thoại rằng bạn đang cảm thấy bị ốm và cần phải về nhà. Nếu nơi làm việc của bạn không có HRBP, vui lòng liên hệ với Người quản lý EHS của bạn. Thực hành cách li xã hội trong khi bạn vẫn đang ở nơi làm việc. Nếu bạn cần đợi đi xe về nhà, vui lòng sử dụng khu vực cách ly được chỉ định (vị trí sẽ được thông báo qua biển báo tại cơ sở của bạn hoặc thông qua các tuyến giao tiếp theo tầng) và không sử dụng các dịch vụ đi xe chung như Uber, Lyft hoặc taxi. Sử dụng đường dây y tá, kê thuốc trực tuyến hoặc gọi bác sĩ của bạn để đánh giá các yếu tố nguy cơ nếu bạn mắc một trong các triệu chứng sốt, khó thở, mệt mỏi hoặc ho khan. Hãy thông báo cho người giám sát và HRBP của bạn nếu bạn được chẩn đoán mắc COVID-19 hoặc nếu xét nghiệm của bạn được xác nhận là âm tính.

 

Thực hiện theo hướng dẫn trở lại làm việc dưới đây.

 

Giao thức khám sàng lọc Chúng tôi đang sắp xếp để cung cấp dịch vụ khám sàng lọc nhân viên, bao gồm việc kiểm tra nhiệt độ tại tất cả các địa điểm vào đầu mỗi ca trước khi bạn vào máy trạm. Nếu bạn bị sốt trên 100,4°F hoặc 38°C, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phối hợp đưa bạn về nhà và thăm khám trực tuyến với bác sĩ nếu cần.

 

Việc khám sàng lọc sẽ diễn ra tại vị trí lối vào chính của mỗi cơ sở. Bạn sẽ được yêu cầu vào nhà máy hoặc cơ sở khi bắt đầu ca làm việc của mình thông qua lối vào này. Không đi vào từ bất kỳ địa điểm nào khác khi bắt đầu ca làm việc của bạn. Sau khi đã đi vào nhà máy hoặc cơ sở, bạn có thể ra vào từ bất kỳ cửa ra vào thông thường nào.

 

Vui lòng thực hành cách li xã hội (6 feet/2 mét giữa các nhân viên) trong khi chờ xếp hàng để khám sàng lọc.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên đến sớm vài phút để việc khám sàng lọc có thể diễn ra thuận lợi.

 

Nếu bạn bị sốt (100,4°F hay 38°C hoặc cao hơn), hãy thông báo cho người giám sát và HRBP của bạn qua email, bằng văn bản hoặc điện thoại rằng bạn bị sốt và cần về nhà. Hãy về nhà ngay lập tức. Nếu bạn cần đợi đi xe về nhà, vui lòng sử dụng khu vực cách ly được chỉ định (đeo khẩu trang y tế) và không sử dụng các dịch vụ đi xe chung như Uber, Lyft hoặc taxi. Chúng tôi cũng có thể hỏi bạn về những người hay vật mà bạn đã tiếp xúc trong hai ngày gần nhất tại nhà máy hoặc văn phòng để chúng tôi có thể vệ sinh đầy đủ. Nếu bạn không thể tiếp cận công nghệ từ nhà, hãy sử dụng đường dây y tá, kê thuốc trực tuyến hoặc gọi bác sĩ của bạn để đánh giá các yếu tố nguy cơ nếu bạn mắc một trong các triệu chứng sốt, khó thở, mệt mỏi hoặc ho khan. Hãy thông báo cho người giám sát và HRBP của bạn nếu bạn được chẩn đoán mắc COVID-19 hoặc nếu xét nghiệm của bạn được xác nhận là âm tính.

 

Nếu bạn bị ốm nhưng không mắc COVID-19 Nếu bạn về nhà bị bệnh với các triệu chứng giống như cúm nhưng không phải COVID-19, ĐỪNG trở lại làm việc cho đến khi bạn hết sốt trong 48 giờ mà không cần sử dụng thuốc hạ sốt. Nếu bác sĩ nghi bạn bị nhiễm COVID-19 nhưng bạn chưa được xét nghiệm, vui lòng cung cấp thông báo bằng văn bản từ bác sĩ của bạn trước khi trở lại làm việc.

 

Chúng tôi sẽ không yêu cầu các nhân viên khác đã tiếp xúc gần với bạn phải về nhà. Hãy thực hiện theo các tiêu chuẩn thực hành của chúng tôi để về nhà do bị ốm khi đang làm việc. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lấy ghi chú của bác sĩ, hãy báo cho người giám sát của bạn. Máy trạm và/hoặc văn phòng của bạn sẽ được làm sạch. Các nhân viên đã có tiếp xúc với bạn sẽ được thông báo rằng công ty đang dọn dẹp để đề phòng và họ sẽ được thông báo nếu nhân viên tiếp xúc với họ được chẩn đoán là mắc COVID-19. Các nhân viên đó sẽ không được thông báo nếu bạn không bị chẩn đoán là mắc COVID-19.

 

Nếu bạn được chẩn đoán mắc COVID-19 Để trở lại làm việc sau khi chẩn đoán COVID-19, bạn phải có văn bản đồng ý từ bác sĩ của mình. Bạn có thể sẽ được bác sĩ của bạn và/hoặc Sở Y tế Công cộng yêu cầu phải làm xét nghiệm lại. Trong khi bạn đang ở một mình, hãy tránh mọi khu vực công cộng, phương tiện giao thông công cộng hoặc phương tiện đi chung xe. Vui lòng tham khảo trang web thông tin của CDC về chăm sóc tại nhà đối với người bị nghi mắc/đã được xác nhận là mắc COVID-19 để biết thêm thông tin.

 

https://www.cdc.gov/coronavirus/2019-ncov/hcp/guidance-prevent-spread.html

 

Việc ngừng tự cách ly nên được quyết định cùng với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn và văn phòng y tế công cộng tiểu bang/địa phương nếu có.

 

Trong thời gian bạn cách ly, máy trạm và/hoặc văn phòng của bạn sẽ được làm sạch. Các nhân viên đã có tiếp xúc gần với bạn sẽ được thông báo rằng công ty đang dọn dẹp để đề phòng và họ sẽ được thông báo nếu nhân viên tiếp xúc với họ được chẩn đoán là mắc COVID-19.

 

Nếu một nhân viên được chẩn đoán mắc COVID-19, các nhân viên được xác định có tiếp xúc gần với người này sẽ được yêu cầu tự cách ly trong 14 ngày kể từ lần tiếp xúc gần nhất với nhân viên bị ảnh hưởng. Những người được xác định có tiếp xúc gần với người này phải liên hệ với bác sĩ của họ và/hoặc văn phòng y tế công cộng địa phương để được hướng dẫn.

 

Những người được xác định có tiếp xúc gần với với trường hợp đã được xác nhận là mắc COVID-19 được xác định là:

 

  • Bao gồm những người sống cùng nhà, chăm sóc người bệnh mắc COVID-19, tiếp xúc trong khoảng cách 6 feet/2 mét trong thời gian dài hoặc tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng từ người bị nhiễm bệnh (ho, hắt hơi, v.v...)

 

Hướng dẫn quay trở lại làm việc Bạn phải hết sốt trong 48 giờ mà không cần sử dụng thuốc hạ sốt trước khi đi làm trở lại. Hãy thực hiện theo chính sách hiện tại của chúng tôi về việc trở lại làm việc sau khi nghỉ ốm . Trong trường hợp được chẩn đoán dương tính với COVID-19, bạn phải cung cấp mẫu xác nhận được phép trở lại làm việc từ bác sĩ của mình.

Tải xuống và dịch thuật thân thiện với máy in
Čeština
Deutsche
English (UK)
English (US)

Español 
한국어
Nederlands
Svenska 
Tiếng Việt

CONNECT WITH COORSTEK

Compare 0 materials

You can compare up to 5 materials