CoorsTek

Home

+1 303 271 7100

Contact

Quy trình Kiểm tra thân nhiệt - Hoa Kỳ

1. Tình nguyện viên tại các nhà máy nên được xác định để đo thân nhiệt của nhân viên và khách viếng thăm được cho phép. Việc đo thân nhiệt phải được thực hiện mỗi ngày một lần. Tình nguyện viên có thể là người thuộc bất kỳ cấp nào của tổ chức. Người lao động làm việc theo giờ sẽ được trả tiền nếu họ quản lý việc kiểm tra thân nhiệt.

 

2. Quá trình kiểm tra thân nhiệt nhân viên sẽ diễn ra vào đầu mỗi ca làm việc hoặc ngày làm việc của nhân viên. Nhân viên trực tiếp phải ghi giờ khi mới đến làm việc và sẽ được trả tiền trong khi chờ xếp hàng để được kiểm tra thân nhiệt.

 

3. Tất cả nhân viên phải vào tòa nhà theo (các) vị trí được chỉ định. Các nhà máy có thể hạn chế lối vào để có đủ tình nguyện viên kiểm soát việc đi vào của nhân viên. Mỗi địa điểm cần xác định nơi nhân viên cần chờ đợi để duy trì thực hành cách ly xã hội và để tránh thời tiết khắc nghiệt.

 

4. Nhân viên không được đội mũ, bịt tai hoặc đồ dùng mang trên đầu khác, đồng thời khuôn mặt của họ phải sạch sẽ và không có mồ hôi. Họ nên vào khu vực khám sàng lọc trong vài phút để thân nhiệt có thể điều chỉnh.

5. Theo kế hoạch, mỗi nhân viên sẽ mất khoảng 20-30 giây mỗi lần sàng lọc. Nếu sử dụng khăn lau có cồn để khử trùng nhiệt kế, bạn có thể sẽ cần thêm 30-60 giây cho mỗi nhân viên để nhiệt kế khô hẳn. Đối với các cơ sở lớn hơn, nên có sẵn nhiều tình nguyện viên để quản lý việc kiểm tra nhiệt độ.

 

6. Tình nguyện viên được yêu cầu đeo găng tay nitrile và mặt nạ chống bụi N95 hoặc tương đương. Nếu không có sẵn mặt nạ chống bụi N95 để sử dụng, có thể sử dụng thay thế bằng mặt nạ đàn hồi P100 có thể giặt tẩy trùng được sau khi qua kiểm tra y tế, kiểm tra sức khỏe và đào tạo. Hãy gặp Người quản lý EHS của bạn để hỏi về các yêu cầu này.

 

a. Mặt nạ phòng độc    Mặt nạ chống bụi mịn N95

 

7. Tình nguyện viên sẽ được yêu cầu hoàn thành bảng câu hỏi y tế 3M và được tẩy trùng y tế để sử dụng mặt nạ phòng độc (thông tin cá nhân được bảo mật). Họ cũng sẽ được đào tạo về cách sử dụng mặt nạ phòng độc và sẽ được kiểm tra để đảm bảo mặt nạ phù hợp với họ. Việc kiểm tra sức khỏe có thể do EHS hoặc một phòng khám địa phương đảm nhận. EHS sẽ hoàn thành quá trình đào tạo về mặt nạ phòng độc.

 

8. Các tình nguyện viên cần có sẵn một số vật tư để bắt đầu khám sàng lọc.

a. Mặt nạ và găng tay bổ sung

b. Nhiệt kế

c. Vỏ hoặc bộ lọc ống kính cho nhiệt kế

d. Thu gom rác thải

e. Vệ sinh vật tư và khăn lau

 

9. Khi nhân viên tiếp xúc tình nguyện viên, tình nguyện viên cần hỏi mỗi nhân viên “Bạn có cảm thấy sốt hay ớn lạnh không? Bạn có bị ho khan, khó thở hay mệt mỏi không?

a. Nếu có, nhân viên nên được hỏi là họ đã đo nhiệt độ ở nhà hay chưa và nhiệt độ là bao nhiêu. Nếu nhiệt độ của họ là 100,4 độ F hoặc cao hơn, thì nhân viên nên được đưa về nhà để giảm thiểu khả năng tiếp xúc với tình nguyện viên càng nhanh càng tốt. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu một nhân viên bị ốm, họ không nên phơi nhiễm cho những người khác.

b. Nếu không, hãy làm theo quy trình được nêu dưới đây.

 

10. Tình nguyện viên sau đó hãy giám sát quá trình kiểm tra thân nhiệt như được nêu dưới đây. Thân nhiệt của nhân viên phải được tình nguyện viên quan sát và nhân viên sẽ được cho xem kết quả. Không được phép ghi lại nhiệt độ.

 

11. Việc kiểm tra thân nhiệt có thể tiến hành theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào nguồn cung sẵn có.

a. Bắt đầu với một nhiệt kế hồng ngoại chưa qua tiếp xúc. Đầu của nhiệt kế phải cách trán của nhân viên 2,5 cm (1 inch) theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Hai bên nên đứng cách xa nhau một cánh tay. Hướng vị trí của tia hồng ngoại vào phía trên và giữa lông mày.

b. Nếu số đọc trên nhiệt kế không tiếp xúc là 100,4 độ F hoặc cao hơn thì hãy đo nhiệt độ một lần nữa để xác nhận việc nhân viên có sốt hay không bằng cách sử dụng nhiệt kế đo thái dương (lau trán) hoặc nhiệt kế nhĩ (tai). Nhiệt kế đo thái dương có thể được làm sạch bằng khăn lau có cồn hoặc tăm bông và để khô trong thời gian từ 30 giây đến một phút. Nếu sử dụng nhiệt kế nhĩ (tai), hãy loại bỏ các đầu đo.

c. Nếu không có nhiệt kế hồng ngoại không tiếp xúc, hãy tiến hành đọc nhiệt độ bằng nhiệt kế đo thái dương hoặc nhĩ (tai). Các nắp sẽ cần phải được loại bỏ sau mỗi lần đọc nhiêt độ, hoặc nhiệt kế sẽ cần được khử trùng bằng cồn rồi để khô trong thời gian từ 30 giây đến một phút sau mỗi lần đọc . Sẽ rất hữu ích nếu có sẵn nhiều nhiệt kế để đẩy nhanh quá trình này.

 

12. Nếu một nhân viên có thân nhiệt từ 100,4 độ F trở lên, nhân viên đó sẽ được yêu cầu về nhà hoặc đến khu vực cách ly nếu họ cần sắp xếp một chuyến đi hoặc quá yếu để có thể tự lái xe. Danh sách tên của các nhân viên phải về nhà cần phải được gửi đến HRBP ngay sau khi kết thúc quá trình khám sàng lọc cho mỗi lần bắt đầu ca. Sau mỗi lần đo một nhân viên có thân nhiệt cao, tình nguyện viên nên thay găng tay, khẩu trang và khử trùng hoàn toàn nhiệt kế.

 

13. Nếu một nhân viên từ chối đo nhiệt độ, nhân viên đó sẽ không thể làm việc vào ngày hôm đó. Nhân viên có thể sử dụng PTO cho ngày đó. Những nhân viên gián tiếp từ chối sàng lọc sẽ có thể làm việc tại nhà (nếu được người quản lý của họ chấp thuận) và nếu điều này không khả thi, họ cũng có thể sử dụng PTO cho ngày đó HRBP thích hợp cần được thông báo và sẽ theo dõi việc nhân viên từ chối khám sàng lọc.

 

14. Các kết quả đọc nhiệt độ sẽ không được ghi lại. Tất cả các kết quả được bảo mật.

 

15. Rác được thu gom trong các lần khám sàng lọc phải được bỏ đi vào cuối mỗi lần khám sàng lọc của ca. Rác có thể được bỏ trong thùng rác thông thường nhưng phải để trong túi nhựa được buộc lại.

CONNECT WITH COORSTEK

Compare 0 materials

You can compare up to 5 materials